Máy làm mộng dương cnc

Còn với những bạn ở xa thì bạn thể vào trang CNC chọn mục laser diode và lựa cho mình một bộ thích

Khuyến khích bạn không nên mua màu đỏ vì kính của nó rất khó tìm.

Khi đã sắm cho mình một bộ laser thì làm thế nào để test được laser đó nó có hoạt động được hay không?

Laser diode thực chất là một diode phát quang giống như bóng đèn LED bình thường mà thôi, vì vậy nói một cách nôm na thì ta chỉ cần một con điện trở vài chục ôm (để cho cường độ dòng điện lớn) là có thể test được. Dễ nhất là bạn ra ngoài tiệm mua 5 con điện trở 70ohm 2W rồi gắn vào nguồn 3V là xong, hoặc 6V hay 12V là được.

Nên nhớ với loại diode bé hơn 250mW thì bạn nên test ở mức 6V thôi để dòng không quá lớn, đủ để test đèn laser nó sáng là đủ. Vì nếu chơi 12V, con điện trở sẽ nóng rất nhanh và đèn laser lúc đó cũng sáng mạnh (dòng lớn) có thể gây hại cho mắt.

Cái laser diode mình thay bằng bộ laser vì có chân âm, chân dương (đen, đỏ) rồi nên rất dễ xác định. Con tụ 10mfd là 10 uF, bạn dùng tụ lớn hay nhỏ hơn đều được, thực chất càng lớn càng tốt. Con diode để chống ngắn mạch, chỗ 2 điện trở 10ohm mắc song song ra 5ohm bạn thể thay bằng điện trở 1 Ohm hoặc 0.5Ohm nếu điều khiển các mạch laser công suất con hơn. Ở mức này dòng ra laser chỉ đạt max 200mA thôi nha => 250mW.

Con LM317 có thể chịu tải lên 1.5A (nếu có tản nhiệt) nên bạn đừng lo lắng.

Chỗ input voltage 7.2V thì nó ra 200mA nếu cao hơn thì dòng nó cũng cao hơn xíu, bạn nên dùng đồng hồ đo điện để kiểm tra trước khi mua laser (lúc đó nhỏ chỉnh biến trở để dòng đạt tối thiểu 100mA nha, không là đèn nó không có chịu sáng đâu).

Nếu bạn chỉ muốn làm một mạch điều khiển laser đơn giản cho nhiệm vụ cắt giấy đơn thuần thì bạn chỉ cần thay thế các button (switch) ở trên bằng một module relay và làm thế nào để điều khiển module relay đó thì bạn xem thêm ở đây.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi sâu hơn, tức là điều khiển được cường độ dòng điện đi qua diode laser. Như đã nói ở trên chỉ cân điều khiển áp đi vào là ok.

Như vậy, chúng ta sẽ thay cái switch bằng một bộ điều khiển nguồn vào bằng transistor. Cái này mình chưa thử và chỉ mới cho kLaserCutter dừng lại ở mức cắt giấy thôi nên vấn đề này khi mình thử nghiệm sẽ nói thêm sau.
2. Tìm kiếm máy quét (scanner) và điều khiển nó

Chúng ta sẽ làm việc dễ trước, đó là đặt mua 2 mạch easy driver, bạn chỉ cần Google từ khóa “bán easy driver module” là xong ngay, lựa chọn cửa hàng quen thuộc hoặc rẻ nhất đối với bạn và chiến thôi. Nếu có điều kiện thì bạn mua luôn mấy miếng tản nhiệt nhỏ gắn lên IC luôn, cái này chắc ở đâu cũng bán hehe. Cái chỗ easy driver mà bạn tìm không được thì bạn có thể tìm một cách driver khác bất kì điều khiển động cơ bước có hỗ trợ micro stepping và điều khiển theo STEP và DIR là được.
Tuy nhiên, bạn có thể may mắn hơn thế, qua quá trình mình tìm kiếm xác máy scan thì có được một số kinh nghiệm nhỏ nhỏ sau. Các bạn ở Hà Nội hay HCM thì cứ lên chợ giời hoặc chợ Nhật Tảo mà quất về thôi, còn bạn ở tỉnh lẻ nên nhờ người quen hoặc nhờ anh em họ hàng gì đó ở trong HCM mua giùm. Còn nếu bí quá thì lên các trang buôn bán rao vặt ở tỉnh bạn mà đăng tin.

Mình rất may mắn khi được một anh ở phuyenraoban.com bán lại cái máy scan còn ngon đời 2001, nó còn tốt hơn con scanner 300k anh hai mình tìm được ở HCM ở một số mặt nào đó. Vì thế, khi thấy cái máy scan có hơi cũ thì bạn cũng không cần quá lo lắng đâu nhé.

Ở đầu phần 2 nhỏ này, tôi có đề cập đến một khái niệm mới là microstepping, nó là như thế nào nhỉ ?

Nói nôm na là nó sẽ giúp cái động cơ bước của bạn bước “rộng” hơn vì mỗi step của động cơ bước được chia ra làm 2, làm 4,… Như vậy số step của động cơ bước lần lượt được nhân đôi, nhân tứ,…Và với mạch easy driver này bạn có thể làm cho số bước tăng 8 lần.

Hầu hết các loại động cơ bước trong máy scan đều là loại 2 pha lưỡng bực bipolar stepper (nghĩa là nó có 4 dây hoặc 5 dây, dây thứ 5 là loại stepper có một dây chung (command)).

Còn với loại unipolar stepper (động cơ bước đơn cực) => 6 dây thì chúng ta không chơi được, bạn đừng mua loại máy scan dùng loại stepper này.

Đến phần quang trọng đây, chúng ta sẽ làm một mạch đơn giản để xem thử nó sống hay đã chết nhé. Bạn hãy lắp mạch này vào.

Sau đó upload đoạn code này, nếu có chạy tròn tròn liên tục thì động cơ bước của bạn hoạt động tốt đó.

Đến bước này, nếu 2 stepper trong 2 máy scan đều hoạt động tốt, bạn có thể thở phào nhẹ nhỏm rồi đấy.

Đến phần làm mạch để gắn cái module này vô, uhm, cái này rất dễ, hãy sáng tạo nhé, chỉ cần lấy mấy header cái hàn vào mạch đồng thôi mà.

Ngoài ra, bạn chỉ cần nối thêm 2 chân MS1 và MS2 vào cực dương để kích hoạt mức microstepping 8, vì sao lại mắc MS1 và MS2 vào cực dương (5V), bạn xem thêm ở bảng sau.

MS1 & MS2 – low Full stepping MS1 high Half stepping MS2 high Quarter stepping MS 1 & MS 2 high Eighth stepping

Mình không vẽ mạch ở đây vì nó quá đơn giản.

Như vậy, chúng ta đã có được module điều khiển 2 động cơ bước, module điều khiển laser, laser, 2 động cơ bước và 2 cơ cấu truyền động cho trục X và trục Y. Bây giờ, tùy vào tình hình của máy scan của bạn mà chúng ta làm thôi.

Phần này là phần khó nhất, vì nếu bạn không làm cho trục X và trục Y nó vuông góc với nhau thì khi cắt giấy sau này nó sẽ bị nghiêng một góc đúng bằng trị tuyệt đối góc giữa trục X và Y hiện tại với góc 90 độ.

Như vậy, bạn cần một người giúp đỡ trong trường hợp này, và cần đến tay nghề chính xác của bạn và họ.

Ở phần này, yêu cầu bạn phải tùy cơ ứng biến vì nó phụ thuộc vào cơ cấu bên ngoài của máy scan, nên tôi sẽ chụp ảnh toàn cục phần khung của kLaserCutter để bạn xem và ứng biến với máy scan của mình.

Trục Y nằm dưới. Lúc này hắn chưa có đế bàn

Tôi đã cắt phần đế đen của nắp máy scan từ đó làm đế A4

Kiềng 3 chân giữ tấm ván này lại, vì nó hơi cong cong ở dưới nên chúng ta nên dùng vít dài để hở nhằm thay đổi được góc đặt nếu thay vật liệu (ví dụ từ giấy => gỗ)

Trục X sẽ nằm trên trục Y, tôi đã cắt bớt một nửa phần không cần thiết để cắt giảm khối lượng đồng thời gia cố cho nó bằng 2 thanh nhôm

Chúng ta phải xây dựng kiềng 3 chân để giữ trục X cố định và vuông góc với trục Y

vuông góc như nhế này là ổn

một chân phải đủ to và cứng để chúng ta có thể điều chỉnh chiều cao 2 chân còn lại nếu nó chưa vuông góc với trục Y

Trục X nằm trên trục Y đẹp và vuông góc
4. Chuẩn bị Arduino và cài đặt phần mềm

Trong thời đại này, nguồn mở đã trở nên cực kì phổ biến và rộng lớn, vì vậy tôi đã sử dụng một mã nguồn CNC mở để làm đó là GRBL v0.9j. Các bạn có thể tải về bản copy tại đây hoặc tải bản mới nhất tại đây.

Bạn sẽ copy thư mục grbl bên trong thư mục grbl-master vào dán vào thư mục libraries như các thư viện khác. Sau đó mở Arduino lên và vào File > Examples > grbl > grblUpload như hình sau, sau đó upload vào Arduino Nano hoặc Arduino Pro mini là xong.

Như vậy là ta đã chuẩn bị phần mềm trên Arduino xong, phần tiếp theo hay hơn đó là chuẩn bị phần mềm máy tính.

Để có thể thiết kế một thứ gì đó hay ho rồi từ đó đưa cho máy cắt laser, chúng ta cần sử dụng phần mềm inkscape, phiên bản mới nhất là 0.91. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản inkscape phiên bản 0.48.5 để ổn định về mặt chuyển từ hình vẽ sang nét cắt laser, và dùng bản 0.91 để thiết kế đồ họa.

Máy làm mộng dương cnc


Trong đó. Chân D2, D3 lần lượt nối với chân Step của mạch X và Y, chân D5, D6 lần lượt nối với chân Dir của mạch X và Y.

Và chân 11 nối tới chân điều khiển relay hoặc chân điều khiển của transistor.

Tiếp theo, chúng ta sẽ phải thiết đặt phần mềm điều khiển máy cắt laser (grbl), bạn chọn port của con Arduino với baudrate 115200 và gõ lệnh $$ vào mục command. (Lệnh này là lệnh xem các thiết đặt của grbl).

Chắc hẳn, bạn đang nghĩ rằng, mỗi stepper là khác nhau, làm thế nào mà ta có thể điều khiển được các động cơ bước ấy di chuyển đến đúng vị trí các góc của tờ giấy A4 :).

Vâng, đó là vấn đề khó nhất, vì bạn cần đảm bảo được 2 việc:

Phần cứng đảm bảo trục X vuông góc với trục Y
Biết được đơn vị step/mm của 2 trục X và Y, điều này ta có thể tính được bằng cách đếm động cơ bước có bao nhiêu bước. Tuy nhiên, việc này không dễ để tìm được tài liệu về loại động cơ bước trong máy scan đời cũ. Vì thế, mình sẽ hướng dẫn bạn tìm cách tính được cái step/mm này.

Chúng ta sẽ tìm cách canh chỉnh lại góc trục X (có độ dài hành trình tối đa là 210mm, trục Y là 297mm). Từ phương pháp này, bạn sẽ tự canh chỉnh lại trục Y (nó tương tự thôi mà, nhớ thay X bằng Y nhé hehe).

Đầu tiên, theo kinh nghiệm của mình thì phần lớn động cơ bước có tỉ lệ số bước và độ dài hành trình trình (step/mm) nằm trong khoàng 100 => 250.

Tuy nhiên, mình nên thử tìm ở mức nhỏ hơn cho nhanh (150 => 200). Ta sẽ gõ lệnh $100=200 để tạm xét tỉ lệ số bước và độ dài hành trình cho trục X, sau đó gõ lệnh G00 X210 và để cho động cơ bước nó chạy xong.

Sau đó dùng thước gạch đã canh sẵn 21cm đo thử hành trình hiện tại nó ngắn hay dài hơn. Sau đó, gõ lệnh G00 X0 để cho động cơ bước quay lại vị trí 0 ban đầu.

Sau đó xét: nếu hành trình thực tế ngắn hơn 21cm, bạn thử tăng tỉ lệ lên 210 và xem lại, nếu nó bé hơn thử thả xuống 190.

Sau đó thực hiện lại lệnh G00 X210, tiếp tục thử sai và điều chỉnh lại tỉ lệ. Có thể bạn sẽ cần một người bạn để cùng làm quá trình này cho mau.

Nếu bạn biết về lập trình và kĩ thuật chặt nhị phân, thì quá trình này chỉ mất vài lần (< 4 lần), tuy nhiên quá trình thử sai này sẽ không tốn quá nhiều thời gian đâu. Tiếp tục cố gắng nhé.

Cắt thử một thứ gì đó hay ho.

Ở đây, bạn cứ theo các bước đơn giản của mình là có thể cắt được ngay thôi.

Đầu tiên, chỉnh lại kích thước giấy và đơn vị đo dùng trong qua trình thiết kế. Các bạn chọn File > Document Properties (Ctrl + Shift + D).

Sau đó chỉnh loại giấy là giấy A4 (đứng – portrait), và đơn vị là mm.

Thiết kế một thứ gì đó hay ho như là hình sau, bằng cách sử dụng trí tưởng tượng và các công cụ có sẵn của inkscape hoặc sử dụng các ảnh SVG (ảnh vectơ) để tạo nên.

Sau đó, bạn chọn đối tương cần vẽ, trong hình này có nhiều đối tượng (bao gồm 2 trái tim và chữ CNC Việt Cộng đồng Arudino Việt Nam).

Vì thế, ta nhấn Ctrl + A (select all) sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + C (Path > Object to Path). Sau đó chọn Extensions > Laserengraver > Laser… (nhớ là bạn phải thực hiện bước 4 trước nhé).

Hộp thoại Laser hiện ra, ở trong hình là mục Laser engraving speed (tốc độ di chuyển của máy laser), tùy vào công suất laser và loại vật liệu mỏng hay dày mà bạn điều chỉnh, ở đây, tốc độ mà tôi để là 400 do công suất của laser diode là 400mW (xanh dương) và tờ giấy mỏng khoảng 0.2mm. Bạn có thể điều chỉnh thư mục lưu file output ở tab Preferences. Mặc định, nó được lưu ở đĩa C:output.

Bây giờ, ta sẽ chọn file gcode và dùng grbl controller và chọn port rồi cắt thôi. Trước khi cắt bạn cần gõ lệnh S1000 nhé. Lệnh này làm cho arduino sẽ bật chân 11 ở mức 5V khi hoạt động.

Máy làm mộng âm CNC dòng máy lý tưởng để phay các khe mộng với tốc độ cao, cho phép gia công phôi gỗ cho ra hiệu quả về năng suất tuyệt vời, kèm theo đó máy được trang bị bộ điều khiển CNC tân tiến giúp cho giai đoạn làm mộng âm được linh hoạt và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là một trong những dòng máy được sử dụng rộng rãi đề làm các mộng đồ nội thất như tủ, giường, bàn, ghế…Tuy nhiên đi kèm với những ưu điểm thì máy khá phức tạp với nhiều linh kiện nhỏ dẫn đến việc sửa chữa máy làm mộng âm CNC rất khó khăn.

Nếu bạn là một nhà sản xuất gỗ và máy móc bạn đang gặp vấn đề?

Bạn tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy làm gỗ uy tín, chất lượng?

Bạn đòi hỏi cao về kĩ năng nghiệp vụ của nhân viên kỹ thuật?

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT NAM CNC chính là lựa chọn hoàn hảo chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy gỗ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trải qua các đợt huấn luyện chuyên nghiệp để cập nhật các mô hình

Thực hiện công việc tư vấn, kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng.

Đảm bảo chất lượng công việc đạt kết quả tốt nhất, nhanh chóng và triệt để các sự cố phát sinh.

Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn trực tuyến liên tục cho khách hàng 24/7 để nhanh chóng tiếp nhận thông tin sự cố mà khách gặp phải.

Dịch vụ sửa chữa máy làm mộng âm CNC sẽ được cung cấp nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền nam cũng như các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Công ty đầu tiên sử dụng mô hình đất sét trong quá trình thiết kế ô tô đó là General Motors vào những năm 1930, tiên phong bởi nhà thiết kế Harley Earl.

Mô hình đất sét kích thước đầy đủ đầu tiên sẽ cho phép các nhà thiết kế có thể nhìn ngắm và chạm vào “tác phẩm” của mình trong cả 3 chiều, và giúp họ hiểu rõ hơn về những đường cong, các tạo hình mà họ đã nghĩ ra.

Việc tạo mô hình đất sét cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với việc tạo mẫu bằng phương pháp truyền thống là ghép những miếng thép lại với nhau.

Các mô hình đất sét hiện đại sẽ bắt đầu với một khung thép giúp kết nối 4 bánh xe, hầu hết các hình khối được làm từ chất liệu bọt biển. Đất sét sẽ được đắp lên để tạo hình lớp vỏ bên ngoài, thông thường dày từ 25-50 mm. Các máy CNC sẽ được dùng để tạo hình căn bản trên lớp đất sét của mô hình.

Mô hình đất sét có thể tiêu tốn chi phí của các hãng xe lên đến hàng trăm ngàn đô la, những nó vẫn là một quá trình quan trọng để thiết kế ra các mẫu xe. Và phương pháp này có thể sẽ vẫn tiếp tục được áp dụng trong nhiều năm nữa.

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển theo xu hướng đi lên. Chính vì thế, những chiếc máy kim cắt kim loại truyền thống thường được sử dụng trước đây bị hạn chế.

Về độ chính xác, đường cắt cũng như tính thẩm mỹ của vết cắt. Do đó, dòng máy cắt CNC đã ra đời nhằm khắc phục những hạn chế trên. Và với mục đích đưa tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

Cắt CNC là gì?

Trước khi tìm hiểu cắt CNC là gì, chúng ta cần sơ lượt qua khái niệm CNC.

CNC là viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled tức là điều khiển bằng máy tính. Thuật ngữ này được sử dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển và chế tạo hoàn toàn tự động.

Hệ thống này được phát triển từ cuối những năm 1940 đầu những năm 1950 bởi một nhóm thuộc phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Như vậy, Cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính.

Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định.

Máy CNC có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Ứng dụng của máy cắt CNC

Máy làm mộng dương cnc
Với nhiều ứng dụng đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi người, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC:

Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ

Máy CNC có nhiều ứng dụng có ích kèm theo các loại hình như cắt sắt CNC, cắt chấn CNC,… Cũng mang lại những hiệu quả vô cùng cao cho quý khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt CNC

Máy cắt CNC bao gồm rất nhiều dòng máy khác nhau như máy khắc, máy tiện, máy phai, máy bào… Tuy nhiên, tất cả đều hoạt động theo nguyên lý chung là trục chính sẽ di chuyển theo chiều Z từ trên xuống, bàn máy giữ sản phẩm theo trục X, Y đưa lưỡi cắt lên tất cả bề mặt sản phẩm.

Những đường nét khi sử dụng máy cắt CNC sẽ đưa ra những sản phẩm rất mịn và tinh tế. Việc vận hành máy CNC không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Thông thường, trước khi bàn giao máy, đội ngũ kỹ sư sẽ hướng dẫn bạn thật kỹ từ những bước đơn giản nhất. Qua một thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể vận hành được dòng máy này.

Đặc điểm máy cắt CNC trên vật liệu kim loại.

Có lẽ không thể nói hết được chính xác những ưu điểm của máy cắt cnc và máy cắt laser kim loại trong gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu được.

Bởi thực sự nó quá hoàn hảo, mang tới những sản phẩm tuyệt vời nhất tới tay khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm nhỏ của dòng máy cắt cnc, máy cắt laser mang lại:

Có thể cắt vật liệu có từ tính và không từ tính.
Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng, nhôm, inox, sắt, thép, cắt giấy…
Cắt với Laser Fiber sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn hơn so với yêu cầu của máy cắt thông thường.
Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được…
Công nghệ cắt cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện mà người dùng không cần phải gia công lại sản phẩm, giúp tối đa được chi phí sản xuất.
Thực tế công nghệ cắt bằng Laser cho phép giảm sự nhiễm bẩn của phôi kim loại, mang lại những ưu điểm nhất định so với kỹ thuật cắt cơ khí truyền thống.
Cắt Laser Fiber có thể cắt các sản phẩm có đường kính nhỏ với chi tiết phức tạp cà chất lượng đường cắt tốt trong các tấm kim loại như sắt, nhôm, inox…
Trong quá trình cắt thông thường, nhiệt sinh ra trong quá trình cắt thường dễ làm biến dạng sản phẩm. Trong khi dùng công nghệ cắt Laser, vì diện tích chịu nhiệt rất nhỏ, sẽ làm giảm khả năng cong vênh biến dạng kim loại.
Có thể cắt theo được thẳng hay đương cong bất kỳ, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…
Không gây ồn, điều kiện lao động tốt. Ngoài ra điều kiên làm việc của công nhân được cản thiện rất nhiều do lượng khói bụi ít hơn so với các phương pháp ra công cơ khí.
Không chỉ chất lượng tốt mà giá cả còn phải chăng khi sử dụng dịch vụ gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu

Công ty CNC Việt với một hệ thống kho xưởng rộng rãi, thoáng mát và cách xa khu dân cư. Chúng tôi đã có hệ thống máy cắt CNC đạt chuẩn chất lượng để phục vụ quý khách. Đảm bảo đầu ra về số lượng sản phẩm cũng như chất lượng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề cắt sắt cnc cũng như sử dụng máy cắt cnc. Với kinh nghiệm dồi dào và khả năng linh hoạt chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.
Sản phẩm cắt CNC bằng công nghệ Thụy Sỹ tại Công ty CNC Việt

Công ty CNC Việt gia công cắt cnc vật liệu kim loại inox, sắt, thép, nhôm, đồng, tôn theo bản vẽ. Sản phẩm gia công đẹp, chính xác, không ba via, mối cắt mịn, chất lượng gia công cnc dẫn đầu tại Hà Nội.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn hoặc sử dụng dịch vụ cắt cnc để cắt cnc sắt hay cắt chấn cnc. Chúng tôi đều có thể hỗ trợ quý khách hàng, để mang tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Đội tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

1. Chuỗi chuyển động:

- MỘNG DƯƠNG: Trục chính “A” di chuyển về phía trước để cắt mộng, sau đó nó rút lại.

- MỘNG ÂM: Trục chính “A” di chuyển về phía trước đối với bề mặt phay, sau đó nó rút lại. Trục chính “B” di chuyển về phía trước để phay mộng đến kích thước lỗ mộng mong muốn, sau đó nó rút lại.

2. Các tính năng của Bộ điều khiển CNC

- Màn hình cảm ứng độ phân giải cao 10 ”.

- Giao diện hoạt động điền thông số cho phép thiết lập nhanh chóng mà không cần chuyên môn máy tính.

- Nhiều dung lượng bộ nhớ của các mô-đun sản xuất.

- Khi đưa vào kích thước dao , máy tính sẽ tự động thiết lập máy cắt để rút ngắn thời gian thiết lập máy cắt.

- Màn hình hiển thị tiếng Trung và tiếng Anh.

3. Giao diện tối ưu trên màng hình.

- Màn hình cài đặt kích thước mộng & lỗ mộng.

- Hiển thị cài đặt tốc độ nạp.

- Hiển thị tọa độ máy.

- Màn hình bù dao cắt.

- Hiển thị I / O.

- Hiển thị thông báo lỗi.

- Lịch sử lỗi hiển thị.

- Sự cố hiển thị hướng dẫn chụp.

4. Mũi phay TCT: Được cung cấp một mũi phay tiêu chuẩn.

5. Đầu cắt dao miếng hợp kim (tùy chọn)

- Áp dụng cho tất cả các loại chất liệu gỗ cứng và mềm.

- Hành động cắt xoắn ốc 360º một điểm với các hạt dao được phân bổ ở nhiều vị trí khác nhau.

- Sự phá vỡ phôi tuyệt vời và những phôi mịn được tạo ra để loại bỏ vấn đề kẹt trong quá trình thu bụi.

- Không có độ dày cắt không đồng đều và không bị rách phôi.

- Thiết kế thân dòng đảo ngược cung cấp khả năng thoát phôi cưỡng bức để loại bỏ quá trình cắt lặp đi lặp lại.

- Tiếng ồn thấp. Tuổi thọ lâu dài.

Lý do lớn nhất thôi thúc em thực hiện dự án “Thiết bị hỗ trợ vận động và phục hồi chức năng cho người bị liệt chân” chính là bố em.

Năm 2017, bố em từ một người khỏe mạnh bình thường bất ngờ bị liệt sau một cơn đột quỵ. Vì luôn cùng mẹ chăm sóc bố nên em thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà bố phải chịu đựng từ căn bệnh quái ác này.

Vậy nên là một người con, em hy vọng mình có thể chế tạo một thiết bị giúp bố đi lại tiện lợi, dễ dàng và phục hồi nhanh chóng hơn.

Thời gian đầu, em vấp phải sự ngăn cản rất lớn từ gia đình. Do em là con gái, mà làm những việc liên quan đến kỹ thuật thì vất vả nên bố mẹ không muốn và không yên tâm.

Em lại là học sinh chuyên Văn nên kiến thức về công nghệ - kỹ thuật gần như là con số 0 tròn trĩnh.

Thêm vào đó, mọi người cho rằng đây là một ý tưởng quá lớn, việc thiết kế, chế tạo khó khăn, tính khả thi lại thấp nên lúc đó không ai tin em sẽ thành công. Nhưng em cho rằng, nếu đã đam mê, đã lựa chọn thì em nhất quyết phải theo đuổi tới cùng. Em tin vào chính bản thân mình.

Quả thật hành trình của em đầy ắp khó khăn, trở ngại, vất vả. Từ khâu lên kế hoạch, lập trình cho đến lựa chọn vật liệu, em đều phải học từng chút một.

Để làm được thiết bị, em đã trải qua hàng chục, hàng trăm lần thử nghiệm thất bại, cứ tưởng chừng như đã hoàn thiện thì lại bị hỏng mạch, lỗi dòng xung, lại phải làm lại hoàn toàn từ đầu.

Em đã thức trắng không biết bao đêm vừa học, vừa nghiên cứu các tài liệu và kiến thức y khoa chuyên sâu để hiểu về thiết bị.


Văn phòng phẩm tại bình tân Những mặt hàng văn phòng phẩm bạn không nên lựa chọn, Việc sử dụng dụng cụ văn phòng phẩm hợp lý, hiệu quả là hết sức cần thiết cho lợi ích doanh nghiệp, vì vậy khách hàng cần có định hướng cụ
© 2007 - 2022 http://thanhlapdoanhnghiep.dichvuketoantruong.com
- Phone: +84-908-744-256